• youtube
  • facebook

Phát hiện nam sinh ăn vụng, thầy giáo ‘tâm lý‘ nhất năm quyết định cho cậu bạn... đứng trước cửa lớp ăn

Xem clip này có lẽ nhiều người sẽ nhớ tuổi học trò của mình hơn!

Thời học sinh ai chẳng ăn vụng đôi lần? Có nhiều người sự nghiệp ăn uống sẽ trôi qua êm đẹp, dù bao lần thậm thụt cũng không bị bắt, nhưng cũng sẽ không ít thanh niên "đi đêm lắm có ngày gặp ma" vừa đụng tay đã dính "đòn".

Lúc đó, nhẹ thì bị kiển trách, nặng thì ghi sổ đầu bài, mời phụ huynh... hoặc là sẽ bị giáo viên "troll" lại như cách thầy giáo trong clip dưới đây làm.

 

Clip: Nam sinh ăn vụng trong giờ bị thấy giáo bắt được.

Theo đó, trong đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, nam sinh THPT đang ngậm ngùi đứng trước cửa lớp ăn vội hộp xôi của mình. Được biết, đó là "ân huệ" của một thầy giáo tâm lý, biết học sinh đói phải ăn vội trong giờ học nên quyết định cho học sinh đứng lên trước lớp ăn.

Sau khi đăng tải, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì đánh trúng tâm lý nhớ trường, nhờ lớp của những người đã rời xa mái trường từ lâu. Phía dưới, rất nhiều 9X bày tỏ sự đồng cảm với cậu bạn số nhọ và không quên kể lại câu chuyện ăn vụng hài hước không kém của mình.

Cậu bạn ngậm ngùi ăn vội hộp xôi.

Cậu bạn ngậm ngùi ăn vội hộp xôi.

Trịnh Hà bình luận: "Hồi đó lớp tao 2 đứa con gái ăn vụng xoài chấm muối ớt ông thầy bắt 2 đứa mang bịch xoài lên 1 đứa ăn xoài 1 đứa ăn bịch muối ớt. Đứa thì chua méo hết cả miệng đứa thì mồ hôi chảy, phồng mồm trợn má ăn muối ớt."

Hứa Yến Hoa khẳnG định, "chẳng quán ăn nào sướng bằng ăn trong lớp cả. Cứ giấu thầy nhai không dám nhai, thậm thụt như lũ ăn trộm nhưng thích lắm. Đến lúc bị thầy phát hiện xong thầy ngồi ngay đằng sau để canh me..."

Lái xe bus đẹp như nam thần chứng minh: Trai đẹp không thiếu, chỉ là không xuất hiện quanh bạn thôi!

create

Lê Lê / thegioitre.vn

Short URL: http://www.tinnhanhonline.vn/viewID/292704