• youtube
  • facebook

Sang đường mà “quên“ quan sát, nữ ninja lao vào container nhưng may mắn thoát chết

Vụ tai nạn xảy ra ngày 05/08 trên đường Lê Duẩn, thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Clip MXH

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra tại ngã ba Chợ Cầu, thị trấn Gio Linh vào sáng 05/08. Những diễn biến từ đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ cho thấy một phụ nữ trong trang phục ninja kín mít đang điều khiển xe máy qua đường. Có lẽ do trang bị chống nắng, bụi quá kỹ lưỡng khiến việc quan sát cũng như nghe ngóng của chị gặp rất nhiều khó khăn.

Lúc này ở làn phía tim đường, đang có một chiếc container chạy với tốc độ khá cao. Và tuy đã bấm còi cảnh báo và vượt lên trước, chị ninja nói trên vẫn tiếp tục hành trình sang đường của mình mà không không hề hay biết. Kết quả là cả người cả xe lao vào phần đuôi xe, gần lốp sau bên phải của chiếc container ngã lăn xuống đường.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Trong một ngày vô cùng may mắn, chị ninja sau cú ngã chỉ bị xây xước nhẹ, còn lại chủ yếu là tổn thương về mặt tinh thần. Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng chị sang đường kiểu "mặc kệ đời" như vậy. 

Được biết khu vực ngã ba Chợ Cầu, thị trấn Gio Linh là nơi ghi nhận những vụ tai nạn lớn nhỏ xảy ra khá thường xuyên. Do có nhiều container, xe ô tô chạy tốc độ cao nên khi sang đường hay băng qua ngã 3, ngã 4 mọi người cần tập trung quan sát và điều khiển xe một cách từ tốn, an toàn.