• youtube
  • facebook

Trào lưu mới: ‘1 chén 1 phong bì’, chú rể uống rượu như nước lã, cô dâu chỉ hớn hở đếm tiền

Clip chủ rể uống 1 chén rượu, cô dâu nhận 1 phong bì trong tiệc cưới khiến dân mạng khóc cười bình phẩm: “Mấy thanh niên uống kém nên cân nhắc lấy vợ nhé”.

Khách khứa đến đám cưới và bỏ phong bì vào thùng mừng là chuyện xưa nay vẫn thế. Chuyện này người ta nhắc vui rằng giống như việc “ăn xong rửa bát là điều đương nhiên”.

Thế nhưng, mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip hội bạn thân tìm đủ mọi cách để dâu rể phải "vượt khó" để lấy tiền mừng. Thử thách này như sau: chú rể muốn lấy 1 phong bì trên bàn thì phải uống hết 1 cốc rượu.

 

Clip "1 phong bì, 1 chén" khiến dân mạng rần rần. Nguồn: Page Nghệ An.

Đoạn clip dài gần 1 phút kèm chia sẻ kèm thông tin: “Phong trào "1 phong bì, 1 chén" đang rất hot ở Nghệ An lúc ni”. Theo hình ảnh được ghi lại, chú rể bất chấp nhận tất cả để có phong bì, đồng thời khoe “tửu lượng”, còn cô dâu bên cạnh thì hớn hở đếm tiền.

Cô dâu, chú rể tỏ ra khá hào hứng với thử thách này. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với màn thách thức "có một không hai" này. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng uống ít cho vui thì được chứ không nên thách rượu quá đà trong ngày vui của bạn.

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng đã xôn xao với đoạn clip cô dâu xinh đẹp nhận thử thách "khó nhằn": Muốn nhận phong bì thì phải uống cả bát rượu trắng đầy. Trước sự thách thức của bạn bè, cô dâu không ngần ngại gọi thêm chú rể đến tiếp sức, dặn người thân chuẩn bị sẵn cốc nước và bắt bạn quạt cho đỡ "nóng".

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Short URL: http://www.tinnhanhonline.vn/viewID/294895